เครียดมาก อายุครรภ์ 33 วีค กับอีก 2 วัน

อายุครรภ์ 33 วีค กับอีก 2 วัน แต่... ศรีษะ พัฒนาเท่ากับอายุ 29 วีค เอว พัฒนาเท่ากับอายุ 30 วีค ขา พัฒนาเท่ากับอายุ 31 วีค คุณหมอเปลี่ยนธาตุเหล็กให้เป็นแบบที่ขนาดสูงขึ้นเพื่อที่กระตุ้น แบบนี้ปรกติมั้ยครับ ลูกผมจะเป็นอะไรมั้ย

1 Trả lời

ให้คุณแม่ทานยาและทำตามคำแนะนำที่คุณหมอบอกนะคะคุณพ่อ เด็กยังมีโอกาสพัฒนาให้สมบูรณ์ขึ้นได้ค่ะ^^