ตั้งครรภ์

อายุครรภ์ 33+6week น้องกลับหัวแล้วว กำหนดคลอด 17 กรฏา 2562 บ้านไหนน้องกลับหัวรอเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราตั้งแต่ซาวด์ช่วง 29 สัปดาห์เป็นต้นมา น้องอยู่ในท่ากลับหัวตลอดเลยค่ะ

5y trước

ย้านนี้ซาวด์ตอน 31 week ยังไม่กลับเลย ซาวด์อีกทีตอน 33week พึ่งกลับจ้าา ของแม่กลับเร็วมากก