33+6W ท้องแข็งบ่อย

อายุครรภ์ 33+6W รู้สึกท้องแข็งบ่อยขึ้นกว่าก่อนหน้านี้มากค่ะ ปวดหัวหน่าว แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรมาก เด็กดิ้นแรงปกตินะคะ แต่รู้สึกท้องแข็งบ่อยจนรู้สึกกังวล จนคิดว่าไปหาหมอก่อนเวลานัดดีไหม คุณแม่ๆเป็นกันไหมค่ะ แล้วมีอันตรายอะไรไหม

1 Trả lời

บ้านนี้ 33 วีค ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ เกือบทุก ชม. เลยค่ะ ถ้าน้องดิ้นดี ก็ยังไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งถี่ๆ สม่ำเสมอ ทุก 5 นาที แบบนี้ ต้องไปหาหมอค่ะ