ปวดหน่วงๆ

อายุครรภ์ 24 สป. รู้สึกปวดหน่วงๆตั้งแต่หัวหน่าวจนถึงต้นขา จะเป็นอะไรไหมคะ

อาจเป็นไปได้ที่ มดลูกขยายตัว ก็แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ เคยปวด ก็คิดแบบนี้ แต่อยู่ๆมีเลือด ออก เกือบ แท้ง ค่ะ ดีไม่ดี ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ แน่น นอนกว่าเยอะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลาเดิน ยิ่งจะลุกจะนั่งปวดมากๆ แต่คุณหมอแจ้งว่าปกติ ตอนนี้25W+6 แล้ว อาการดีขึ้นมาหน่อยค่ะ

หัวหน่าวนี่คือ ตรงไหนคะ.

5y trước

เป็นเหมือนกันจ้า น้องเอาหัวลง

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวจ้าา