ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 24 w รู้สึกว่าท้องจะแข็งๆตึงๆแป๊ปเดียวก็คลาย เป็นแบบนี้หลายครั้งต่อวัน อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ คุณแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันรึป่าว ท้องแรกสอบถามข้อมูลหน่อยค่ะ??

1 Trả lời

เป็นค่ะ

5y trước

พยายามนอนตะแคงนะคะเวลาท้องแข็ง