เกร็ด​เลือดต่ำ

อายุครรภ์​21สัปดาห์​ค่ะ.. เมื่อวานโดนกินน้ำตาลเจาะเลือด.. ผลเลือดน้ำตาลดีค่ะแต่​เกร็ด​ต่ำค่ะ.. อยากทราบว่าแม่ๆทานอะไรกันบ้างค่ะ.. และมีอาหารอะไรบ้างค่ะที่ช่วยเพิ่มเกร็ด​เลือด.. ขอความเห็นหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ หรือไม่ก็กินธาตุเหล็กแบบเม็ดเสริมเลย