อายุครรภ์​19สัปดาห์​

อายุครรภ์​19สัปดาห์​สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงไรบ้่างคะ บางครั้งซาวดู อาจจะมีผิดปกติบ้่างไหมคะ เช่นเห็นปาก ลูกแหว่ง อะไรแบบนั้นคะ

1 Trả lời

ดูได้ค่ะ ซาวแบบละเอียดนะคะ ปาก ตา ดั้ง หัวใจ สมอง นิ้วมือนิ้วเท้า กระเพาะ ตับ ไต