...แม่ๆ คนไหน อายุครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว มีอาการแบบไหน แชร์กันหน่อยจ้า ??

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ กัน

12w3d อาการแพ้เริ่มดีขึ้น กินบ่อย แต่ทีละน้อย คลื่นไส้ช่วงเย็นๆ เบื่ออาหารเย็น มื้ออื่นกินได้ปกติ เริ่มเห็นหน้าท้องป่องนิดๆ ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดดูน้อง ตื่นเต้นจัง

อาเจียนค่ะ 😂 ไม่บ่อยเท่าตอนแรกแต่เป็นพักๆ หลังทานข้าวนี่พะอืดพะอมบ่อยมากทุกมื้อเลย 😂😂 ปวดหลังมาก นอนหงายไม่ได้เลย

12วีดเหมือนกันค่ะ..เบื่ออาหารค่ะ..ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย..ทานได้น้อย..มีอาการอยากอ้วกตลอดเวลา..เหนื่อยมากเลยค่ะตอนนี้

คุณแม่ล่ะคะ มีแพ้ท้องอาเจียร หรือเหม็นอะไรมากๆบ้างไหม หรืออยากกินอะไรที่มันพิสดารบ้างมั้ยเอ่ย☺️

เบื่อข้าวกินข้าวได้น้อยหิวบ่อย ส่วนมากจะกินผลไม้แทนข้าว ตื่นเช้ามาจะวินๆเวียนๆจะอ๊วกจ้า

บ้านนี้ 12 w 5d ไม่แพ้ท้อง ไม่อยากกินของเปรี้ยว ไม่มีอาการอื่น จะมีแค่เพลียๆเท่านั้นเองค่ะ

12 สัปดาห์ 1 วัน ค่ะเพลีย เเละง่วงตลอดเลยค่ะ กินข้าวได้น้อยเหมือนกันค่ะ

ของเราหิวแต่ของเปรี้ยวตลอดเลย แล้วก็กินข้าวบ่อยมากแต่กินได้นิดเดียวเอง

เป็นค่ะเหม็นสามี เหม็นกลิ่นอาหาร แต่อยากกินน้ำพริกปลาร้าค่ะ แปลกมาก😅