คลอดก่อนกำหนดได้มั้ย

อายุครรภฺ21สัปดาห์แต่มีลงมูกขาวข้นไม่หยุดแล้วมีปวดท้องถี่ๆเวียนหัวแล้วอาเจียนด้วยมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยค้ะแล้วถ้าคลอดก่อนจะรอดมั้ย

1 Trả lời

ถ้าคลอดจริง โอกาสที่จะรอดมี % น้อย เพราะเพิ่ง 21wksเอง แต่ยังไงควรไปหาหมอก่อนค่ะ ให้หมอประเมิน แม่ไม่ต้องคิดแทนจ้า ขอให้ปลอดภัยค่ะ