ไตรมาสสุดท้าย

อายุครรท์35wมีแม่ๆบ้านไหนรุ้สึกเหมือนลูกดิ้นทีจุกตลอดมั้ยคะนอนรึนั่งรึเดินท่าไหนก้อรุ้สึกเหมือนทับและคำ้ตัวเค้าตลอดเวลา บ้านนี้โก่งตัวบ่อยทั้งกลางวันกลางคืนแทบมั่ยได้นอน ปวดหน่วงเหมือนจะหลุดปวดขาปวดหลังมาก?

เป็นค่ะดิ้นแต่ล่ะที่เล่นเอาจุกมาก