อายุครรถ์ 7w3d

อายุครรถ์ 7w3d ทานอะไรบำรุงดีๆเเนะนำบ้างคะ เเม่เป็นคนตัวเล็กคะ เเต่อยากให้ลูกน้ำหนักออกมาสมบูรณ์ ประมาณ3 โลกว่า 😘😘#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ดื่มนม ทานไข่ ทานตับ ผักผลไม้ บ้านนี้ทานแบบนี้ค่ะคลอดน้องมา4300

4y trước

ขอบคุณคะ❤😍😍