เซ็กตอนท้อง

อายุครร8เดือน..สามารถมีเซ็กกับสามีได้ไมคะ

จริงๆได้ค่ะ แต่แนะนำให้เลี่ยงดีกว่า เพราะบางคนก็มีแล้วไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

จริงๆมีได้แต่ไม่แนะนำไตรมาสที่3แล้ว ใกล้คลอดแล้วด้วยเลี่ยงได้เลี่ยงก่อนนะคะแม่

ถ้ามีการเกร็ง หรือมีเพศสัมพันธ์แบบรุนแรง อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ก็มีได้นะคะแต่น่าจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เพราะเข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายแล้ว

เห็นบางคนก็บอกได้นะคะ แต่ต้องเบา แต่บ้านนี้เข้าไตรมาส3 คุณหมอสั่งงดค่ะ

งดก่อนค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน อาจจะเกิดอันตรายกับลูกได้ค่ะ

ไตรมาสที่3 ควรงดก่อนนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

อายุครรภ์เยอะควรงดนะคะแม่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ได้นะค่ะ แต่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

ไตรมาสที่ 3 เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ