กังวลใจจังค่ะ

อายุครร 4 สัปดาห์ 4 วัน วันนี้หมอซาวทางช่องคลอด ไม่พบถุงตั้งครรค่ะ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

อายุครรถ์อาจจะน้อยยุค่ะรออักสัก4วีคค่ะไปตรวจดีกว่าค่ะ

4y trước

เราก็ไปตอนหมอบอก 6 สัปดาห์ ไม่เจอเหมือนกัน พอวันนี้จะไปฝากครรภ์กลับบอกว่าเราแท้งไปแล้ว เพราะไม่พบน้อง ซาวทั้งแบบหน้าท้องและสอด และตรวจเลือดหาค่า