ขอสอบถามหน่อยค่ะ

อายุ​ครรภ์​ 38​+6 สัปดาห์​ กำหนด​คลอด​ 9​ พฤษภา​ 64​ วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมักจะอุจจาระด้วยทุกที แล้วกลางดึก 21.50​ น.​ ฉี่+อุจจาระ​ แล้วก็มีมูกเลือดออกด้วย​ ท้องปั้นแข็งแล้วก็มีปวดหน่วง แบบนี้ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามน่อยค่ะพอดีปวดฉี่.พออีกพักนึฃปวดอุจจาระพออุจจาระเสร็จก็ปวดเหมือนจาอุจจาระอีกพอนั่งรอไม่กล้าเบ่งแล้วมันเจ็บหน่วงๆอยู่ๆท้องแข็งแล้วอยากเบ่งขึ้นมาแต่กั้นไว้ไม่ให้เบ่ฃอ่ะค่ะอันตรายไหม34+4

3y trước

ขอบคุณค่ะ

มีมูกเลือกไปร.พ.เลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้​คลอดแล้วค่ะ​ 😊