ท้องแข็งบ่อย

อายุ​ครรภ์​32+3 วีค มาอาการท้องแข็ง และรู้สึกเกรงท้อง เป็นมาได้ 3 4 วันแล้วค่ะ แต่ลูกดิ้นปกติ และดิ้นแรงมาก ดิ้นแรงจนเราเกรงท้องทุกครั้งในช่วงนี้ และมีเมือกขุ่นๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นเมือกอะไร อาการแบบนี้ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 Trả lời

ต้องคอยสังเกตุมีอาการอื่นร่วมด้วยไหม เช่นมีน้ำเดิน มีมูกเลือด ท้องแข็งบ่อยแค่ไหน ?