อายุ​ครรภ์​ 15 สัปดาห์​ตอนนี้ติดโควิด เครียด​จังเลยค่ะ ไอหนักมาก เจ็บคอไปหมด

อายุ​ครรภ์​ 15 สัปดาห์​ตอนนี้ติดโควิด เครียด​จังเลยค่ะ ไอหนักมาก เจ็บคอไปหมด 😭😭😭

แม่แจ้งหมอด้วยนะคะว่าตั้งครรภ์ ทานยาตามแพทย์สั่ง อย่าเครียดไปน้า พักผ่อนเยอะๆค่ะ ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ ตอนนี้แอดมิดโรงพยาบาล​เรียบร้อย​แล้วค่ะ

บ้านนี้ อายุครรภ์ 11 สัปดาห์ ติดโควิดเหมือนกันค่ะ