มีภาวะแท้งคุกคาม

อายุ 43 ท้องที่ 2 ท้องได้ 5 เดือนแล้ว ตั้งแต่ท้องเลือดออก 2 รอบแล้ว หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม วันจันทร์นี้หมอส่งศิริราช ขอให้ลูกปลอดภัย เป็นกำลังใจให้แม่ท้องทุกๆคนน๊ะค่ะ

มีภาวะแท้งคุกคาม

ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ได้แต่อัลตราซาวนด์ หมอบอกน้องแข็งแรงดี ได้ลูกผช. แต่เจาะน้ำคร่ำไม่ได้ เพราะมีเลือดออกอยู่