นำแนะ​การเป็นคุณแม่หน่อยค่ะ

อายุ​ 20​ เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้อง​ เป็นคุณแม่มือใหม่​ ช่วยแนะนำ​ วิธีบำรุงครรภ์​เจ้าตัวน้อยหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อันดับแรกไปฝากครรภ์ค่ะ บอกผู้ใหญ่หรือยังคะ ทานเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน พวกปลา ไก่ ค่ะ นมต่างๆทานสลับกัน เดี๋ยวน้องจะแพ้ ไข่ไก่วันละ 1-2 ฟอง ผลไม้ไม่หวาน แนะนำ แก้วมังกร แอปเปิ้ล ส้ม ตระกูลเบอร์รี่ต่างๆ กล้วยน้ำว้า อื่นๆสามารถดูที่ ฟังก์ชัน “อาหาร&โภชนาการ” ได้เลยค่ะ