ท้องไม่มีพ่อ

อายุ 15 ท้องไม่มีพ่อ มีแต่คนเอาไปนินทาแต่เราไม่สนใจ ไม่สำคัญ​ว่าใครจะพูดรึจะดูถูกเรายังไง สิ่งสำคัญ​ที่สุดในชีวิต​ตอนนี้มีแค่ลูก พลาดไม่ได้หมายความว่าเราจะรับผิดชอบเขาไม่ได้ คนที่อายควรเป็นคนที่ทิ้งเรากะลูกไปมีคนอื่น?❣️ #แม่คนนี้จะดูแลหนูเอง?‍?

ท้องไม่มีพ่อ

เข็มแข็งอย่าคิดมาก​ อดทนอย่าคิดเยอะ​ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

สู้ๆนะค่ะ เดียวมันก้อผ่านไปได้นะค่ะ เปนกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะคะ รักลูกให้มากเพราะเค้าคือของขวัญที่ดีที่สุด

สู้ ๆ ค่ะแม่ คนมีปากก็พูดกันไปเนาะ อย่าใส่ใจค่ะ ✌🏼

สู้ๆเพื่อ​ลูก​เราเป็​นกำลัง​ใจช่วย​นะคะ

คุณเก่งมากค่ะมีความรับผิดชอบสุดยอดเลย😊

สู้ๆน้องพี่ผ่านจุดนั้นมาก่อน

ใช่จร้แม่พูดถูก สู้ๆๆๆๆคะแม่

สู้ๆน้าแม่..แข็งแกร่งมากเลย🤗🤗

สู้ๆนะแม่ เราก็พึ่งย่าง17เอง