ดีค่ะอายุครรภ์5w

อายุ5w ฝังในมดลูก มีถุงการตั้งครรภ์ ท้องเสีย ปวดท้องบิดมดลูกบีบมากค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกยังปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดีค่ะอายุครรภ์5w
1 Trả lời

ไม่ได้ถามหมอหรอคะแม่ อันที่จริงต้องถามจากหมอที่ตนวจนะคะ

1y trước

ถามแล้วค่ะหมอว่าถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไร