นมสำหรับเด็กผ่าคลอดเพิ่มน้ำหนัก

อายุ4เดือน น้ำหนัก 4.7 กก. แต่น้องแข็งแรง ทานนมผง S26 ม่วงตั้งแต่แรกเกิดถึงปัจจุบันแรกๆถ่าย 2ครั้งต่อวัน หลังมานี้ ถ่าย 3-5ครั้งต่อวัน ไม่มีวอแงอ่ะไร น้ำหนักช่วงไปฉีดวัคซีน2 ครั้ง ขึ้นเดือนละ 500 กรัมเอง พอดีน้องคลอดอายุครรภ์ 37+5 วีค น้ำหนักแรกเกิด 2,300 กรัมค่ะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆบ้านอื่นบ้างค่ะ #นมเพิ่มน้ำหนัก

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำ S26 ตัว pro c กล่องส้ม กับ SMA กล่องทองค่ะ สำหรับน้องผ่าคลอด ส่วนตัวบ้านนี้ให้น้องทาน SMA ปัจจุบันน้อง 4 เดือน 11 วันหนัก 7 โลกว่าค่ะ น้ำหนักดี ขับถ่ายง่าย ไม่เคยท้องอืดค่า

3mo trước

แม่ค่ะน้องทานเอส26smaตอนนี้น้อง6เดือนน้ำหนัก7.5กก ควรเปลี่ยนนมไหม