ท้องอายุมาก

อายุ41ลูกคนที่สองเพิ่งมาทั้งทึ่ปล่อยมาตลอด12ปีตั้งแต่มีลูกคนแรก..แต่ก็ไม่มาจนคิดว่าไม่มีแล้ว...แต่ก็ดีใจมากแค่มีความเครียดแฝงอยู่..41มีลูกอันตรายมากไม๊คะ

ไม่อันตรายค่ะทำตามที่หมอแนะนำดูแลสุขภาพดีๆลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะนี่คลอดลูกตอนอายุ39ย่าง40ปีค่ะ

เราก้อ41ค่ะ ท้องสาม ตอนนี้13วีค วันจันทร์ที่22กค.นี้ หมอนัดเจาะเลือดคัดกรองค่ะ สู้สู้นะคะ

ตรวจตามหมอบอก อยู่ในความดูแลของหมอ ปลอดภัยคะ คุมอาหาร นต. ความดัน ก็พอคะ ยินดีด้วยนะคะ

แม่พยายามดูแลตัวเองมากๆนะค่ะ เราเคยเห็นน้าท้องอายุ45 ลูกออกมาแข็งแรง ฉลาดมากเลยค่ะ

มีความเสี่ยงเรื่องดาวน์สูงค่ะ แนะนำให้ตรวจคัดกรองด้บยนะคะแม่

ท้องตอน 41แข็งแรงดีจ้า ดูแลตัวเองดีดี ทำตามหมอแนะนำนะแม่

ความเสี่ยงมีมากกว่าอายุน้อยๆค่ะ ควรปรึกษาแพทย์ค่ะ

บ้านนี้40ค่ะท้อง3ปล่อยมา3ปีพึ่งติด13วิคแล้วตอนนี้

ต้องเจาะน้ำคร่ำนะคะ และจะสบายใจขึ้นเยอะค่ะ

สู้ๆๆค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ