41+3

อยากทราบว้ะท้องน้องสาว41+3 ผ่าดีไหมไม่มีวี่แววอ้ะไรเลยเจ็บท้องก็ไม่มี

40w3dแล้วเงียบอยุ่เลยค่ะ หมอก็ไม่บอกอะไรสักอย่าง พอไปหาหมอ ก็โยนให้ร.พนี้ ร.พนั้น ส่งตัวไปมาเป็นว่าเล่น อ้างว่าที่นี่ไม่มีหมอเฉพาะทางแล้วคุณแม่ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย ลูกเราตัวใหญ่ค่ะ3500ส่วนเราสูง147หนักก่อนท้อง38โล เราเลยรำคานพึ่งกลับมานอนรอที่บ้านเฉยๆ ลำคาน....เราใช้สิทธิบัตรทอง มั้งคะ เขาเลนไม่สนใจกังวลเหมือนกัน

5y trước

กลัวเปนแบบนั้นเหมือนกันค่ะ นี่39+3ละไม่มีวี่แววเลย

คุนหมอนัดผ่ามัยคะรืคุนแม่อยากคลอดเองคะพอดีเราจะเข้า39วีคแล้วคะยังไม่คลอดเลยคะว่าจะคุยกับคุนหมอขอผ่าคลอดคะ

ผ่าเลยค่ะ ของเราก็รอปวดท้อง จนถึง40วีค เลยตัดสินใจผ่า พอผ่าออกมาแล้ว ปรากฎว่ารกพันคอเด็กตั้งสองรอบเลยค่ะแม่

อย่าปล่อยเลยจร้าที่ฝากมาหมอก็ไม่เคยปล่อยให้ถึง42สัปดาห์สูงสุดก็41สัปดาห์หมอจะเร่งคลอดให้ไม่ก็ผ่าจร้า

มันเกินมานานเหมือนกันนะคะ ปกติคุณหมอต้องคุยแล้วนา ลองเช็คกับคุณหมอดีมั้ย

ระวังรกเสื่อมนะคะแล้วส่งผลเสียนะคะ แม่บ้านนี้ก้กลัว39กว่าแล้ว

ไปหาหมอดูดีกว่าให้หมอแนะนำจะผ่าหรือเร่งคลอดดีค่ะ

ปรึกษาหมอจ้าแม่เลยกำหนดมาขนาดนี้ส่วนมากจะได้ผ่า

ปรึกษาคุณหมอค่ะ เพราะ รกจะเสื่อม นานไปจะอันตราย

บ้านนี้ได้ผ่าคะ40+1 ไม่มีวี่หมอไม่รอละคะ