ทารก

อายุ3เดือน สามารถกินกล้วยบดได้หรือยังคะ?

ไม่ได้นะ แรกเกิด-6เดือน นมแม่หรือนมผงเท่านั้นค่ะ

ยังค่ะกินนมได้อย่างเดียวค่ะครบ 6 เดือน

น้องกินไม่อิ่มเหรอคะถึงจะให้กินกล้วย

5y trước

ครับผม ขอบคุณมากครับ

ยังจ้า ควรให้กินแต่นมถึง6เดือนน๊า

ยังค่ะ รอน้อง6เดือนขึ้นไปก่อนค่ะ

ในสมุดสีชมพูก็มีบอกนะคะ.6เดือน

ยังค่ะ ต้อง6เดือนขึ้นไปค่ะ

ยังค่ะ 6เดือนขึ้นไปค่อยกิน

0-6 เดือน ทานแต่นมไปก่อนเนอะ

ยังค่ะกล้วย8เดือนค่ะ