ปวดจิมิ

อายุครรภ์37+4wค่ะ ปวดจิมิมากปวดแบบมากๆเลยพลิกตัวก็ปวดลุกนั่งก็ปวดเดินก็ปวด ปวดชนิดแบบที่ว่าขยับขาทีนึงร้องโอ้ยเลย เป็นเพราะอะไรคะ ??

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่เชิงกรานขยาย หรือว่าน้ิงอาจจะกลับหัวแล้วค่ะ เรามีอาการปวดตั้งแต่25w จนคลอดเลย