ตรวจหลังคลอดสำคัญ!!

อายุ20 มีลูก1คน ตรวจหลังคลอดพยาบาลตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วย ผลออกมามีความผิดปกติ หมอนัดส่องกล้องตัดชิ้นเนื้อไปตรวจอีกที 6 ม.ค.63 ฟังผลมีเชื้อมะเร็งขั้นรุนแรง ต้องตัดปากมดลูก ถ้าไม่ตัดเชื้อนี้จะกลายเปนมะเร็งปากมดลูก เสียใจ หมดแรง อายุแค่20เอง มีเชื้อมะเร็งทั้งๆที่คนในบ้านไม่มีใครเป็นเลย อย่าละเลยตรวจภายในตรวจหลังคลอด ถ้ารู้ก่อนก็รักษาทัน ถามว่ากลัวมั้ย กลัวมาก แต่จะอดทนเพื่อลูก?

ตรวจหลังคลอดสำคัญ!!

สู้ๆนะคะ. ขอบคุณที่มาลงเรื่องราวนะคะ กะว่าจะไม่ไปตรวจเพราะไม่มีใครดูตัวเล็ก คงต้องไปแล้วค่ะ.

สู้ๆนะคะแม่ เราที่บ้านมีประวัติเป็นมะเร็งปากมดลูก แต่ไม่เคยไปตรวจเลย กลัวจะเจอเหมือนกัน😭

5y trước

ยังถือว่าโชคดีที่ตรวจเจอเร็วนะคะ บางคนไปตรวจเจอเอาเกือบระยะสุดท้ายจะรักษาก็ไม่ทันแล้ว

สู้ๆค่ะ เราตรวจเซลปกติ แต่มี hpv ยังตกใจ รอตรวจซ้ำติดตามอาการค่ะ

5y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก็เพิ่งไปตรวจมาเมื่อวานรอดูผลที่จะออกมา☺☺

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ขอให้แม่ดีหายไวๆนะคะสู้ๆคะ

สู้ ๆ ค่ะแม่ อย่าเพิ่งเป็นกังวลไป อาจไม่ร้ายแรงอย่างที่คิด ✌🏼

5y trước

ขอบคุณค่ะ❤️✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ​ สู้ๆค่า มีอะไรผิดปกติ​ ก่อนไปตรวจมั้ยคะ

5y trước

ไม่มีค่ะ แค่หมอนัดตรวจหลังคลอด แล้วตรวจมะเร็งปากมดลูกใหด้วย

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้หมอนัดฟังผลวันที่10มกราคม กลัวมากค่ะ

5y trước

ขอให้ปกติทุกอย่างนะคะ สู้ๆคะ

น้องน่ารักมากค่ะคุนแม่ สู้ๆๆๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆน๊าจร้า เป็นกำลังใจให้จ้าเดียวก็หายน๊าแม่ ✌

สู้ค่ะคุณแม่ มะวานก้อไปตรวจมาเหมือนกัน รอผล 2 เดือน

5y trước

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีน้าา ทำใจสบายไม่ต้องกังวล