ลูกมัยอึ

อายุ1.เดือน21วัน ลูกไม่อึ..1วัน ปกติไหม.. มีใครรุ้..ช่วยตอบที

1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมแม่ปกติจ้านมแม่ย่อยง่ายบ้านนี้เคยไม่ถ่ายถึง10วันเลย

4y trước

ไม่ได้ไปจ้าน้องไม่งอแง ท้องไม่อืด นมแม่ย่อยง่ายย่อยหมดจนไม่เหลืออะไรให้ถ่ายจ้า