ถอดถุงมือ

อายุ19วัน เพิ่งตัดเล็บให้พร้อมกับถอดถุงมือ ลูกดึงผมตัวเอง แม่ๆแก้ปัญหากันแบบไหนค่ะ[นอกจากตัดผม]

บ้านนี้ทำใจค่ะน้องดึงผมตัวเองร้องตลอด (ไม่ใส่หมวก ไม่ใส่ถุงมือ เล็บข่วนหน้าเลือดไหลก็ไม่ใส่)

1y trước

หยุมหัวตัวเองร้องลั่นบ้านเลยแม่😅