ท้องวัยใส

อายุ16ปี ท้อง4เดือนกว่า อยากกถามว่าใช่เรื่องน่าอายไหมค่ะ เคยคิดจะเอาออกแต่ก็ทำไม่ลง เลยต้องเก็บเด็กเอาไว้ จะแต่งงานกัน14ก.พ.63 ปีนี้ แต่มีเจ้าตัวเล็กก่อน ท้องก่อนแต่งใช่เรื่องน่าอับอายไหมค่ะ?

ก็ไม่ได้สนับสนุนให้เป็นคุณแม่วัยใสหรอกนะคะ แต่ถ้ามีเขาไปแล้ว เรื่องอายไม่อายไม่ใช่ประเด็นสำคัญ ที่สำคัญคือ หนูจะเลี้ยงเขาขึ้นมาให้โตแบบมีคุณภาพได้มั้ย ถ้าหนูคิดว่าหนูทำได้ ก็สนับสนุนให้มีน้องเขาต่อไปนะคะ สู้ๆค่ะ ปล.แต่ก็ไม่ได้ให้ภาคภูมิใจนะคะที่มีน้องก่อนวัยอันควรเนาะ