ตั้งครรภ์

อายุ15 ท้องก่อนวัย เเต่ก็ทำไงได้พลาดมาเเล้วก็ต้องเลี้ยง?

สู้ๆจ้าบ้านนี้ท้องคนแรกอายุ13ปีไม่เคย​อา​ย​ใครเรยแต่เสียดายแท้งค์​ค้ะแต่ท้องนี้อายุ17ปีแร้วค้ะตอนนี้24+5วีคแล้วค้ะ

ดีเเล้วคะ ถึงจะไม่ไช่เรื่องที่น่ายินดีหรือสนับสนุน แต่ก้ทำถูกแล้วจ้า

ตอนนี้15เหมือนกันค่ะ อายุครรภ์6เดือนกว่าเเล้ว💜 เป็นกำลังใจให้นะ

เหมือนกันค้า ตอนนี้ก้อ15ปี น้องประมาน2เดือนแล้วค่ะ

ปรึกษาคนใกล้ชิดนะคะ เพื่อหาทางแก้ปัญหาไปด้วยกัน

เหมือนกันค่ะอายุ15. เเต่ท้องได้3เดือนล้ะจ้า

ใช่ค่ะเด็กไม่ได้ผิดอะไร บ้านนี้17จ้า

ใช้อย่าทำแท้งเลย นี้ท้องอายุ17

บ้านนี้17จะ18จ้า แต่ก็สู้ๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ สู้ๆค่ะ