อายุ 36 แล้ว แฟน 42 ไม่กล้ามีลูกเลยกลัวเขาไม่สมบูรณ์อ่ะค่ะ อิจฉาเพื่อนๆ จังลูกโตๆ กันแล้ว

ตอนนี้แม่อายุ 40 ค่ะ กำลังตั้งครรภ์ได้ 37 week ครบวันนี้ค่ะ และตั้งใจว่าจะมีอีก 1 คนค่ะ อย่ากลัวเลยค่ะ สมัยรุ่นแม่ รุ่นยาย เค้ายังมีลูกหลงกันตอน 40 ปลาย ๆ เกือบ 50 ก็มีค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

เดี๋ยวนี้วิทยาการแพทย์ก้าวหน้ามากขึ้นกว่าเดิม อัตราการมีลูกเมื่ออายุมากขึ้นก้มาก ยังมีโอกาสมีได้อยู่ค่ะ ปรึกษาแพทย์ดูนะคะ

สมัยนี้แล้วม่ได้คะ อย่ากังวลคะ ตรวจก่อนได้คะ

เรา 40 แฟน 41 ยังมีเลย สู้ๆค่ะ