น้องอายุได้ 4 วัน มีประจำเดือน จะหายไปในกี่วัน

อายุ 2 วันมีเหมือนตกขาวในผู้ใหญ่ พอได้ 4 วันมีเลือดแบบประจำเดือนไหลออกมาแบบซึมๆ มาเป็น 3 วันแล้ว จะหายไปในกี่วันค่ะ

น้องอายุได้ 4 วัน มีประจำเดือน จะหายไปในกี่วัน

ตามนี้เลยนะค่ะคุณแม่