อายตนะ ชื่อลูก ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกนึกคิด ยังไง!

อายตนะ 1 หมายถึง ผู้นำครอบครัว ผู้มีจิตใจกว้างขวาง เปรียบได้กับ ผู้เป็นพ่อ อายตนะ 2 หมายถึง ผู้ที่คอยเป็นห่วงเป็นใย เป็นผู้ให้ เปรียบได้กับ ผู้เป็นแม่ อายตนะ 3 หมายถึง ผู้ด้อยโอกาส หรือคนรับใช้ อายตนะ 4 หมายถึง ชีวิตมีอุปสรรค ทำอะไรไม่ราบรื่น มิตรกลายเป็นศัตรู อายตนะ 5 หมายถึง ผู้ไร้เสน่ห์ อาภัพ อับโชค ชีวิตมีแต่ปัญหา อายตนะ 6 หมายถึง เลข ราชินี มีอำนาจ วาสนา มีเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ของคนทั่วไป อายตนะ 7 หมายถึง นักคิด นักวางแผน และเป็นที่ปรึกษา อายตนะ 8 หมายถึง เศรษฐีดาวโชค มีโชคด้านการเงิน การงาน เป็นเจ้าคนนายคน อายตนะ 9 หมายถึง เลขราชา เป็นผู้มีอำนาจบารมี ชีวิตประสบความสำเร็จรุ่งเรือง #ชื่อลูก #ชื่อลูกชาย #ชื่อลูกสาว #ชื่อเด็ก

อายตนะ ชื่อลูก ส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกนึกคิด ยังไง!
1 Trả lời

สนใจตั้งชื่อมงคล https://www.number9corp.com/