ก่อนท้องแม่ๆฝันอะไรกันบ้างคะ

อาม่าเพิ่งมาเล่าให้ฟังค่ะว่าเมื่อคืนแม่ของอาม่าบอกว่าอยากมาอยู่กับเราขอมาอยู่กับเรา อาม่าเลยบอกว่าเรากำลังจะท้องแน่ๆ อาม่าเตรียมซื้อทองจะผูกมือรับขวัญเราที่แม่เค้าจะมาเกิดกับเรามีทางเป็นไปได้ด้วยหรอคะ แล้วแม่ๆท่านอื่นฝันว่าอะไรกันบ้างคะ

1 Trả lời

ก่อนท้อง แม่ฝันว่า คุณตาของแม่ที่เสียไป แล้วบอกแม่ว่า พ่อไปแล้วนะ พ่อมาลา แล้วอีกคืนวันหนึ่ง แม่ฝันว่า ได้สร้อยทอง แหวนทอง แล้วอีก1สัปดาห์ต่อมาแม่ก็ตรวจ แล้วขึ้น2ขีดจางๆ แม่ก็ยังไม่คิดว่าแม่จะท้องนะ พอได้14วีคถึงขึ้นขีดเข็ม แม่ก็เลยไปฝากครรภ์ ปล.แต่มันก็คือฝันอ้ะเน้าะแม่