ท้องได้31+4 มีสิทธิคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ?

อาบน้ำแล้วมีมูกใสๆไหลออกมาก็ไม่อะไรเพราะคิดว่าปกติที่ไหลอยู่ตลอดแต่วันนี้มีสีน้ำตาลคล้ายเลือดปนอยู่ไม่ปวดท้องแต่ผ่านไปครึ่งชั่วโมงมีอาการปวดท้องคล้ายปวดอึแต่พอไปอึก็อึไม่ออกควรไปโรงบาลไหมค่ะ ท้องแรกค่ะตอนนี้อยู่บ้านคนเดียวแฟนไปทำงาน

บางครั้งการมีเลือดออกไม่ใช่คลอดก่อนกำหนดเสมอไปจ้าแม่. ยังมีพวกรกเกาะต่ำ. หรือแท้งคุกคราม. หาหมอด่วนจ้า

หาหมอค่ะเเม่อาจจะคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ไปหาหมอนะคะ กลัวถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ

หมอว่าไงบ้างคะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่