32+2 อาบน้ำเสร็จมีเลือดออก

อาบน้ำเสร็จแล้วมีเลือดออกแบบนี้ ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือเอฟเฟกต์อื่นๆเลยคะ คืออะไรคะต้องทำไงคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32+2 อาบน้ำเสร็จมีเลือดออก

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดรีบไปหาหมอเลยคะ

เป็นยังไงบ้านคะแม่ไปหาหมอรึยัง

7mo trước

ยังไม่ได้ไปเลยค่ะ ตอนที่เป็นอยู่ต่างจังหวัด แต่อาการตอนนี้ปกติค่ะ น้องดิ้นเก่งเหมือนเดิม

หาหมอค่า ด่วนๆ

รีบไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่า