เด็กชอบอาบน้ำ

อาบน้ำเสร็จอารมณ์ดี ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเห็นร้องไห้ตอนอาบน้ำเลย จะมาร้องตอนแม่แต่งตัวให้ช้า ทาโน่นนี่นั่น555 บ้านไหนน้องอบอาบน้ำบ้างคะ น้องเอวิน อายุ 26 วันครับ

เด็กชอบอาบน้ำ

น่ารักจังง เป็นเหมือนกันเลยคะ555 อาบไม่เคยร้องเผลอถีบน้ำเล่นด้วย แต่ชอบร้องตอนแต่งตัว ตอนนี้ 4เดือนแล้วก็มีบ้างที่ร้อง🤣🥰

5y trước

ท้าจะชอบอาบน้ำเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ร้องครับตอนอาบน้ำ แต่ร้องตอนเอาน้ำลูบหน้าให้🤣

5y trước

เหมือนกันเล้ย​ บ้านนี้ร้องตอนลูบหน้า​ พอจับลงกะละมังเงียบกริบเลยจ้า

บ้านนี้ชอบมาก เวลางอแงถ้าจับอาบน้ำนี่อารมณ์เปลี่ยนเลยค่ะ 😁😁

5y trước

อารมณ์ดีขึ้นมาทันทีเลยใช่มั้ยคะ อิอิ

บ้านนี้ ช่วงอาทิตย์แรกร้องโวยวาย ตอนนี้ 1 เดือน ไม่ร้องละคะ

บ้านนี้น้อง4เดือนแล้วคะ ไม่เคยร้องเหมือนกัน

เหมือนลูกไม่ชอบเช็ดตัว😄😄 บ้านนี้เหมือนกัน

ชอบเหมือนกันค่ะ บางวันตดใส่น้ำด้วย😂😂😂😂😂

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ อาบได้วันละหลายๆครั้ง

บ้านนี้ก็ชอบอาบค่ะ ถีบน้ำเล่นด้วย5555

บ้านนี้น้องชอบอาบน้ำเหมือนกัน​ค่ะ