ท้องได้ 14 week 2 days มีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนม

อาบน้ำเสร็จสังเกตหัวนมมีน้ำใสๆซึมออกมาเลยลองบีบปรากฏว่าน้ำซึมออกมาอีก จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ไม่ได้ไหลซึมแบบเยอะนะคะ คือถ้าไม่บีบก็ไม่มีออกมา

1 Trả lời

น้ำนมค่ะแม่ ไม่เป็นอันตรายค่ะ ไม่บีบจะดีที่สุดค่ะเพราะมันจะกระตุ้นการคลอดค่ะ