ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อาบน้ำเย็นวันนี้ มีเหมือนมูกปนเลือดเล็กน้อยออกมาตรงอวัยวะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ มันคืออะไร อันตรายไหม ปกติหรือไม่ค่ะ ปล.พึ่งตั้งท้องได้ประมาณ1เดือน😟 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เป็นแท้งคุกคามค่ะ ต้องลุ้นต่อไปว่าน้องจะสมบูรณ์แข็งแรงพอไปต่อมั้ย

2y trước

พอมีอย่างอื่นไหมค่ะ 😔 แอบกลัว เย็นนี้ว่าจะไปหาหมอดู มะคืนก็ฝันไม่ดีเลยค่ะ