ท้อง40+2ใช่มูกเลือดรึป่าวค่ะ

อาบน้ำอยู่มีแบบนี้ไหลออกมาจากช่องคลอดต้องไปหาหมอเลยรึป่าวไม่มีเจ็บท้องเลยท้องไม่มีท้องแข็ง

ท้อง40+2ใช่มูกเลือดรึป่าวค่ะ

ไปมาแล้วค่ะเมื่อคืนพยาบาลกับด่าเราว่าก็บอกให้รอน้ำคล่ำแตกก่อนค่อยมาวุ่นวายจิงๆเราเลยขอกับมาดูอาการที่บ้านเค้าก้ด่ามาอีกว่าละจะมาทำไมต้องแต่แรกรบกวนเวลาพยาบาลพักผ่อนละพูดต่ออีกว่าากับไปล่ะเป้นอะไรมาไม่รับผิดชอบนะไม่ต้องมาอีกนะพอเรากับมาถึงบ้านขอย้ายโรงบาลเลยค่ะ

6mo trước

เปิด2เซน50ค่ะมีอาการเจ้บท้องแต่ไม่เจ้บมากนานๆจะเจ้บที

บ้านนี้ท้อง38สัปดาห์มีมูกสีน้ำตาลเข้มๆออกต้องไปหาหมอไหมค่ะ

6mo trước

เหมือนกันแม่ บ้านนี้38+4มีคราบเลือดติด กกน.ท่องแข็งนานๆครัง ยังไม่กล้าไปหาหมอ กลัวโดนโล่กับบ้านคะ รอดุอาการเองที่บ้าน

จะคลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆคะ

หาหมอด่วนคะ

ใช้ค่ะ

ใช่ค่ะ