อยู่ๆก็ปวดหลังมาก

อาบน้ำอยู่ดีๆปวดหลังมากเลยค่ะ คืออะไรคะ อายุครรภ์ 38+6แล้ว ปวดจนร้องไห้เลยค่ะ

แม่ไกล้คลอดแล้วน้องอาจจะตัวโตทำให้ปวดหลังได้ค่ะแน่นำให้แม่หาหมอนมารองขาและท้องนะจะเบาได้✌️♥️

11mo trước

แต่ปวดมากไม่หายเลยนะคะปวดแบบงอตัวงอขาไม่ได้เลย