อยากเจอใจจะขาดแร้วน้า.🥺

อาทิตหน้ากะครบกำหนดแล้วหนุจะไม่ออกมาจิงๆหรอลูก​ อิแม่อยากเจอใจจะขาดแร้ว​ คนอื่นกำหนดหลัง23ออกกันจะหมดแร้ว​ อยากแตกบ้างแร้วแงงง🥺🥺

อยากเจอใจจะขาดแร้วน้า.🥺

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะกำหนด21ตุลา มีแค่หน่วงๆค่ะ

3y trước

เช่นกันค้าแม่​ขอไห้คลอดง่ายๆน้า💖