อาการใกล้คลอด

อาทิตย์หน้าเข้า 37วีค ตอนนี้มีอาการปวดเนื้อปวดตัว ปวดลงเท้า เวลายืนหรือเดิน แค่แปปเดียวก็ปวดมาก และยังเจ็บจิมิ จะเจ็บจี้ดๆกว่าเดิมทุกครั้งที่ขยับ แบบนี้คือใกล้คลอดรึยังคะแม่ๆ😂

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ใกล้คลอดจะอาการนี้เลยไช่มั้ยคะ บางครั้งเวลานอนรุ้สึกว่าลูกเค้าถีบลงจิมิด้วยคะ😅