อาทิตย์หน้าหมอนัด

อาทิตย์หน้าหมอให้เตรียมของใช้เด็กและของแม่ไปด้วยแสดงว่าเขาจะให้เรานอนโรงพยาบาลเลยหรอคะ ตอนนี้อายุครรภ์ 38+5 ค่ะ อาทิตย์หน้าก็ 39+5 พอดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เขาจะกระตุ้นและให้คลอดคะ

12mo trước

ไม่มีอาไรน่ากลัวคะ ดูอาการไปเรื่อยๆ อย่าไปยึดกับกำหนดมากคะ กำหมดก้อแค่การคาดเดาช่วงอายุครรภ์เท่านั่น😊