ฉีดกระตุ้นคลอดใครเคยฉีดบ้างแชร์กันหน่อยจ้า

อาทิตย์หน้าหมอนัดฉีกยากระตุ้นคลอด แม่ๆคนไหนเคยฉีดมาบ้าง อยากทราบว่าฉีดมาแล้วจะมีอาการยังงัยประมาณกี่วันมีอาการจะคลอดจริงคะ

1 Trả lời

เราเคยฉีดตอนเข้าห้องคลอด ลมเบ่งมาถี่ขึ้น มันไวมาก ไม่ถึงชม.ได้เห็นหน้าน้องเลย...555

5y trước

คลอดง่ายจัง อยากเป็นแบบนั้นบ้าง