ตรวจปากมดลูกกระตุ้นคลอด

อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดตรวจปากมดลูกกระตุ้นคลอด ขอประสบการ์ณจากแม่ๆหน่อยคะ เจ็บไหมคะ แอบกลัวและกังวลมากค่ะ 🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ตรวจปากมดลูก2ครั้ง ครั้งแรกหมออีกคนเจ็บมาก ครั้ง2หมออีกคน ไม่เจ้บคะ

หายใจเข้าลึกตอนหมอตรวจนะคะ สำหรับเราเจ็บค่ะ🥺

2y trước

ไม่น่ากลัวเลยตัวเองแปปเดียวก็เสร็จ