เตรียมของ

อาทิตย์นี้ว่าจะซักชุดลูกเตรียมไว้แล้วอะคะ แต่ก็มาลังเลใจตรงที่ว่า บางคนบอกซักน้ำเปล่าไปก่อนนะอย่าเพิ่งใช้น้ำยากลัวลูกแพ้ บางคนบอกซักกับน้ำยาไปเลยแช่กับน้ำยาปรับผ้านุ่มนานๆ หลายคนหลายคำพูดอะคะ เรางงไปหมดแล้ว เลยจะถามแม่ๆว่าตกลงเราควรเชื่อวิธีแบบไหนดีคะ

1 Trả lời

ซักไปเลยค่ะ ใช้น้ำยาซักผ้าเด็ก มันจะอ่อนโยนกว่า