38+4 สรุปลุงหมอนัดผ่า

อาทิตย์ที่แล้วปากมดลูกเปิด1เซ็น ลุงหมอเลยกระตุ้นให้ ผ่านมา1อาทิตย์ ปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น2เซ็น แต่ยังหนาๆอยู่ บวกกับแม่ตัวเล็ก ลุงหมอเลยนัดวันผ่า 22มี.ค.นี้แล้วค่ะ สอบถามประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค่ะแม่ๆ ทางนี้กลัวการผ่าตัดมาก ไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจเลยค่ะ🥺 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

การผ่าคลอดสำหรับแม่ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดคะ แม่เจ็บแผลผ่าแค่2-3วัน