เป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ

อาทิตย์ก่อนเป็นฟันคุดกินข้าวกินอะไรไม่ได้เลย พอใกล้จะหาย ดันมาเป็นอีกข้าง(สรุปตอนนี้เป็นทั้ง2ข้าง) กลางคืนนี้นอนไม่ได้เลย ปวดขึ้นมาที่ขมับ ทรมานสุดๆ กินอะไรก็ไม่ได้ ??? ยาก็ช่วยได้แค่บรรเทาปวด แต่ปากแทบขยับไม่ได้อ้าปากไม่ขึ้น?

1 Trả lời

กี่เดือนแล้วค่ะแม่ ไม่เกิน6เดือนสามารถทำฟันได้อยู่ค่ะ แต่ถ้าเกินต้องทำใจ อดทนเอา บ้านนี้ตอนตั้งท้องแรกปวดฟันหัวจะระเบิดเลยค่ะได้ยินเสียงอะไรไม่ได้จี๊ดขึ้นสมอง กินได้แค่ข้าวต้มหรือของเหลวๆ

5y trước

หมอบอกรอให้คลอดน้องก่อนค่อยมาผ่าออกค่ะ