อยากได้ชื่อลูกทั้งชื่อเล่น​ ชื่อจริงขึ้นต้นด้วย​ ภ.​ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

อาทิตย์​ที่แล้วไปซาวด์​ หมอบอกได้ผู้ชาย​ เลยอยากให้น้องชื่อขึ้นต้นด้วย​ ภ.​ ตอนนี้ยังเลือกชื่อไม่ได้เลยค้า?

ภีม ภีรภาค , ภู ภูมินทร์

4y trước

ขอบคุณ​มากนะค้า​ 😍​ ชื่อ​ ภีม​ คิดไว้ในใจเหมือนกันเลยค้า

ภูมิพัฒน์,ภูมิ,ภพ

4y trước

ขอบคุณ​มาก​นะค้า

ภณ ภควัฒน์

4y trước

ขอบคุณ​มากนะค้า😍